ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองจันท์

เมืองจันท์นั้นมีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวเยอะมากมากมายก่ายกอง จนกระทั่งบางเวลานักเดินทางอย่างพวกเราก็จำไม่ได้ว่าจะท่องเที่ยวที่แหน่งใดดี


ท่องเที่ยวไหนก่อนถึงจะคุ้ม เพราะว่าจังหวัดเมืองจันท์นั้นเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ค่อยข้างนานัปการที่มีทั้งยังเทือกเขา สมุทร และก็ที่ราบเรียบพวกเราก็เลยได้มองเห็นที่ทั้งยังท่องเที่ยวของจังหวัดเมืองจันท์ที่มีอีกทั้งน้ำตกหลากที่เยอะแยะ แล้วก็สมุทรที่มีความสวยไม่แพ้กับทะของจังหวัดระยองและก็ทางภาคใต้ของเรเยอะแค่ไหนนั้น นอกเหนือจากนี้การได้มาท่องเที่ยวที่จังหวัดเมืองจันท์ท่านก็สามารถมาท่องเที่ยวได้ทั้งยังน้ำตกแล้วก็อีกทั้งเลยข้างในวันเดียวกันได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินทางไกลเสมือนท่านไปจังหวัดสมุทรทางภาคใต้ท่าไม่มีน้ำตกให้แก่คุณได้เล่น


วันนี้ผมก็เลยต้องการจะมาชี้แนะสถานที่เที่ยวของจังหวัดเมืองจันท์ที่มีอีกทั้งน้ำตกรวมทั้งสมุทรให้แก่คุณนักเดินทางต่างๆให้เป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อการตกลงใจ บอกแล้วพวกเราก็ท่องเที่ยวจังหวัดเมืองจันท์พร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่านะครับว่ามีตรงไหนบ้าง


1.น้ำตกวัวกระทิง เริ่มกันด้วยที่น้ำตกวัวกระทิง เป็นน้ำตกที่เกิดมาจากแนวเขาคิชกูฎที่เป็นเขาที่มีเชื่อเสียงเยอะแยะที่นักเดินทางที่แสวงบุญจะต้องรู้จักกันอย่างไม่ต้องสงสัย การเดินทางขึ้นไปยังน้ำตกเขาวัวกระทิงนี้ใช้เวลานานหน่อยเป็นไป-กลับใช้เวลาเดินทางราวๆ3ชั่วโมง แต่ว่าน้ำตกที่นี้ถ้าเกิดเดินทางมาจากจังหวัดระยองท่านใกล้จะถึงสถานที่แหล่งนี้เป็นแหล่งแรก


2.น้ำตกพลิ้วไหว เป็นน้ำตกที่มีชื่อประจำจังหวัดเมืองจันท์เลยก็ว่าได้นะครับ เพราะว่าเป็นน้ำตกที่มีความงาม นอกเหนือจากการมาเล่นน้ำตกแล้วท่านยังสามารถให้อาหารปลาจากธารน้ำตกที่อยู่ฝั่งหนึ่งได้อีกด้วย ฝูงปลานี้เป็นฝูงปลาที่เกิดขึ้นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การดูแลและรักษาไว้อย่างมากมาย


3.น้ำตกเขาสอยดาว เป็นน้ำตกที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสอยดาว เว้นเสียแต่ความสวยสดงดงามของน้ำตกแล้วนักเดินทางยังสามารถไปถ่ายภาพของผีเสื้อที่มีล้นหลามหลายสีสันที่อยู่ด้านในเขตอุทยาแห่งชาติเขาสอยดาวได้อีกด้วย พูดได้ว่าเป็นน้ำตกแห่งหนึ่งที่ยังคงความสมบูรณ์สมบรูณ์ของธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบรูณ์
4.ถ้าแหลมเสด็จ เป็นชายหาดชายหาดส่วนตัวที่ได้เปิดให้นักเดินทางเข้าไปเล่นน้ำและก็ถ่ายภาพกันไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยทำให้ยังคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ถ้าเกิดนักเดินทางท่านไหนที่ยังคงอยากการท่องเที่ยวผู้คนไม่เยอะแยะถูกใจความสงบว่าท่องเที่ยวที่หาดทรายแหลมเสด็จรับประกันไม่ผิดหวังแน่ๆ


5.หาดทรายเจ้าหลาว เป็นหาดทรายที่มีความสวยสดงดงามเยอะมาก มีน้ำสมุทรที่ใสสะอาด น้ำทะเลเป็นสีฟ้า และก็เป็นหาดยอดนิยมของนักเดินทางกระเป๋านอปิ้งมากมาย เนื่องจากว่าเป็นหาดที่ผู้คนไม่มากมายมีความสงบ เหมาะสมแก้การนำครอบครัวมาท่องเที่ยวพักย่อยหัวใจ เพื่อผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเมื่อยล้าทั้งหลายแหล่.


พูดได้ว่าจังหวัดเมืองจันท์เป็นจังหวัดที่มีความมากมายหลายของธรรมชาติ รวมทั้งมีที่ท่องเที่ยวล้นหลามที่รอคอยให้นักเดินทางที่รักในการท่องเที่ยวอีกทั้งการเที่ยวน้ำตกและก็สมุทรเป็นอย่างยิ่ง แล้วก็ในจังหวัดเมืองจันท์ยังมีวัดตามที่ผู้คนต่างให้วามชื่นชมอย่างมากมายมันก็คือ เขาคิชกูฎ ที่เปิดให้ผู้คนหรือนักเดินทางที่เชื่อถือแล้วก็เชื่อถือขึ้นไปบูชารอยรอยเท้าเพียงแต่ปีละหนึ่งครั้งเพียงเท่านั้น ถ้าหากนักเดินทางที่พอใจก็คือศึกษาวิจัยหาข้อมูลมาให้ดีเพื่อที่มาจะได้ไม่เสียเที่ยว

Tagged , , . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *